sửa đồ gỗ quận 2

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA ĐỒ GỖ QUẬN 2

Dịch vụ sửa đồ gỗ quận 2 TPHCM xin giới thiệu với khách hàng về đơn vị cũng như lĩnh vực công việc của đồ gỗ Thành Phát

- Là một đơn vị chuyên cung cấp những dịch vụ tại nhà như sửa chữa đồ gỗ, tháo ráp vận chuyển đồ gỗ, sơn lại, bảo trì nội thất. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận gia công những sản phẩm đồ gỗ theo yêu cầu, những sản phẩm đồ gỗ mà bên ngoài cửa hàng không bán sẵn. Thiết kế gia công đồ gỗ theo mẫu mã và kích thước có sẵn phù hợp với không gian trong gia đình.

- Tại khu vực quận 2 TPHCM Dịch vụ sửa đồ gỗ Thành Phát nhận sửa đồ gỗ tại những khu vực và những sản phẩm cũng như những lỗi hư hỏng như:

Sửa đồ gỗ quận 2 tại khu vực phường Thủ Thiêm

Sửa đồ gỗ quận 2 khu vực phường Thảo Điền

Sửa đồ gỗ quận 2 khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi

Sửa đồ gỗ quận 2 khu vực phường cầu Cát Lái

Sửa đồ gỗ quận 2 khu vực phường Bình Trưng Tây

Sửa đồ gỗ quận 2 khu vực phường Bình Trưng Đông

Sửa đồ gỗ quận 2 khu vực phường Bình An

Sửa đồ gỗ quận 2 khu vực phường Bình Khánh

Sửa đồ gỗ quận 2 khu vực phường An Phú

Sửa đồ gỗ quận 2 khu vực phường An Khánh

chúng tôi nhận:

- sửa cầu thang gỗ tại khu vực quận 2 với những lỗi hư hỏng như, sửa tay vịn cầu thang gỗ bị gãy, nứt phần khúc co, trụ cầu thang bị lắc lư không vững. Phần lớn những lỗi hư hỏng tay vịn cầu thang đều bị nứt hoặc gẫy tại những khúc co, mà nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là do khi gia công cầu thang, những người thợ đã không chú trọng tới vấn đề gia cố cầu thang sao cho cứng. Và một yếu tố quan trọng là tay vịn cầu thang không được rung lắc, vì nếu cầu thang mà bị rung lắc sẽ làm anh hưởng tới toàn bộ cầu thang. Để sử lý những lỗi hư hỏng này những vết nứt tại tay vịn cầu thang, chúng ta nên dùng loại keo 2 thành phần để liên kết lại, sau đó dùng vít chuên dụng siết chặt lại. Còn nếu muốn sử lý triệt để không cho tình trạng gãy hay nứt cầu thang chúng ta phải gia cố lại những trụ của cầu thang cho thật cứng.

- sửa tủ áo tại khu vực quận 2 . Những lỗi hư hỏng mà tủ áo của chúng ta thường mắc phải đó là: Tủ áo bị xệ cánh cửa, tình trạng này thường xuyên xảy ra đối với hầu hết những hộ gia đình. Vậy thì đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng cánh cửa bị xệ hoặc có thể bị rớt cánh ra ngoài.

- đối với dạng cửa mở và dùng bản lề bật, khi rắp ráp cửa chỉ cần những người thợ xơ ý không xiết chặt những con ốc ở bản lề lại thì một thời gian sau chúng rất dễ bị xúc ốc và làm cho xệ cánh cửa, nhiều trường hợp nặng hơn cánh cửa còn có thể bị rơi ra ngoài rất nguy hiểm đối với em bé.

Còn đối với trường hợp cánh cửa tủ lùa khi gặp tình trạng cánh cửa khó đóng chúng ta nên kiểm tra lại những nguyên nhân sau. Thứ nhất nếu như tủ của chúng ta có kích thước lớn mà chúng ta lại để nhiều đồ nặng lên trên nóc tủ, như vậy sẽ làm cho miếng gỗ nóc tủ bị cong xuống và cửa tủ sẽ rất khó đóng. Trường hợp thứ 2 là do bánh xe hay đường ray cửa lùa bị hư hỏng, trường hợp này bắt buộc chúng ta phải thay thế những phụ kiện đó

Dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà của Thành Phát chúng tôi nhận: thay thế phụ kiện tủ áo như thay thế chỉnh sửa bản lề tủ, thay thế chỉnh sửa đường ray ngăn kéo tủ áo, thay hậu tủ áo bị ẩm ướt mục nát hư hỏng, chỉnh lại cánh cửa cong vênh.

sửa đồ gỗ thanh phat

- sửa cánh cửa tại quận 2: Trong nhưng trường hợp hư hỏng cánh cửa hay cửa bị xệ không đóng lại được thì, có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng. Ví dụ trong trường hợp cửa của chúng ta tự dưng khó đóng chúng ta nên chú ý những nguyên nhân sau. Nhứ nhất kiểm tra xem bản lề cửa có bị hư hỏng hay không, chỉ cần chúng ta quan sát và so sánh những bản lề của cửa hư đó với những bản lề cửa khác là có thể phát hiện ra được. Thứ 2 nếu bản lề cửa của chúng ta vẫn còn nguyên vẹn nhưng cửa vẫn bị xệ thì ta phải kiểm tra xem cửa có bị nở phần chân cửa ra không. Và chúng ta còn phải kiểm tra xem khung bao cửa có chắc chắn hay không nữa, nếu khung bao cửa không chắc chúng sẽ bị bóp hẹp lại và chúng ta không thể đóng cửa lại được.

chúng ôi nhận : sửa cánh cửa sắt các loại, cánh cửa phòng, cánh cửa nhà vệ sinh bị hư bản lề, cửa bị xệ và cạ xuống nền nhà rất khó đóng, sửa cánh cửa bị hư hỏng khung bao.

- sửa ván sàn, ván sàn bị ngấm nước và mo phồng lên, ván sàn bị trầy xước gây mất thẩm mỹ, thay thế ván sàn hư hỏng.

- sửa tủ bếp: sửa tủ bếp bị mối mọt, sửa ngăn kéo tủ bếp các loại, thay thế phụ kiện tủ bếp như bản lề, tay nắm... Nhận gia cố tủ bếp cho vững trắc, tủ bếp bị ngả và có nguy cơ xập xuống rất nguy hiểm. Nhận chuyển tủ bếp từ vị trí này qua vị trí khác cho phù hợp phong thủy của từng nhà, nhận sửa lại những ô cửa tủ bếp, hay thay đổi vị trí đặt bàn thờ Ông Táo. Nhận sơn lại tủ bếp trở nên y như mới và thay đổi màu sắc của tủ bếp.

- Sửa giường ngủ, giường tầng, giường em bé. Sửa giường bị hư hỏng , giường bị gãy những thanh ngang ( thang giường) giường bị gãy giạc giường phần phía trên tiếp xúc với nệm. Giường bị lắc lư không vững và thường xuyên xây ra tình trạng kêu cót két rất khó chịu khi ngủ. Nhận tháo ráp giường chuyển từ phòng này qua phòng khác, với mức gia thấp nhất. Nhận sơn lại giường, nhận đóng mới thu nhỏ giường cho phù hợp với không gian của phòng.

- nhận sửa tủ ti vi, tháo ráp vận chuyển tủ ti vi

- Nhận sửa bàn ghế văn phòng, bàn ghế xalong, bàn ghế gỗ bị gẫy chân, hoặc bàn ghế bị lắc lư không vững, nhận sơn sửa lại bàn ghế bị trầy xước, sửa bàn giám đốc, bàn làm việc, bàn nhân viên, bàn ghế học sinh.

Nhận sửa tất cả những sản phẩm đồ gỗ hư hỏng khác.

sua do go tp

sua do go tp

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

DC: 854 Tạ Quang Bửu q8

377H Phan Văn Trị Bình Thạnh

259 Lê Văn Lương Quận 7

68/27/15 Nguyễn Duy Trinh Q2 tphcm

Hotline : 09 3143 3143

0938 129 128

E-mail: suadogotp@gmail.com

website: www.suadogo.org